VIET IDEA
LÀM NHỮNG GÌ?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp đa dạng sự lựa chọn chắc chắn bạn sẽ cần

Quy trình thực hiện dịch vụ Copyright tại Viet Idea

1. Tiếp nhận thông tin

Viet Idea sẽ tiến hành tiếp nhận những yêu cầu của Quý đối tác về các thể loại phim, chương trình muốn sở hữu bản quyền phát sóng.

2. Cung cấp danh sách

Viet Idea sẽ chọn lọc và cung cấp danh sách phim – chương trình Viet Idea đang sở hữu bản quyền phù hợp với các thể loại, yêu cầu của Quý đối tác

3. Báo giá

Sau khi đã thỏa thuận được danh sách các phim – chương trình sở hữu bản quyền phát sóng giữa 2 bên. Viet Idea sẽ tiến hành báo giá tương ứng.

4. Ký hợp đồng

Sau khi đã đạt được các thỏa thuận về giá và các nội dung liên quan, Viet Idea sẽ tiến hành lập hợp đồng và ký kết với Quý đối tác theo những điều khoản đã trao đổi.

5. Triển khai và bàn giao

Sau khi ký kết hợp đồng, Viet Idea sẽ tiến hành bàn giao dữ liệu về phim – chương trình và thông tin bản quyền cho Quý đối tác theo 2 hình thức trực tuyến (qua email và drive) hoặc trực tiếp (ổ cứng chứa dữ liệu)

6. Quyết toán hợp đồng

Bộ phận phụ trách hợp đồng của Viet Idea sẽ cùng Quý khách hàng xử lý và hoàn tất toàn bộ những khoản thanh toán liên quan.

Tại sao nên chọn dịch vụ Copyright của Viet Idea?

Nguồn phim đa dạng

Với hệ thống dữ liệu phim – chương trình đa dạng và đầy đủ giấy tờ pháp lý. Viet Idea tự tin là sự lựa chọn xứng đáng dành cho bạn.

Nội dung hấp dẫn, cập nhật mới nhất

Viet Idea luôn đi đầu và sở hữu bản quyền những dòng phim mới, thịnh hành và thu hút nhiều người xem nhất.

Chính sách giá ưu đãi

Đến với Viet Idea, nỗi lo về tài chính của bạn sẽ được giảm nhẹ bởi chúng tôi luôn đặt tiêu chí cùng nhau có lợi và phát triển lên hàng đầu. Bạn sẽ được sở hữu bản quyền phim với mức chiết khấu tốt nhất.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ VIET IDEA

“Viet Idea là đơn vị sản xuất mà chúng tôi cảm thấy ưng ý nhất. Từ khâu lên ý tưởng cho đến khi ra set quay chỉ trong vòng 2 tuần nhưng ekip đã hoàn thành đúng tiến độ để chúng tôi đưa sản phẩm lên các nền tảng để PR cho chương trình khuyến mãi Tết.”

“Chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm mà Viet Idea đã cùng hợp tác để sản xuất. Với trang thiết bị hiện đại, từng khung hình đều xuất hiện lung linh, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp nhất đến khách hàng của chúng tôi.”

“ Cảm ơn công ty Viet Idea đã cùng chúng tôi cho ra đời sản phẩm truyền thông giúp định vị lại thương hiệu trong lòng khách hàng. Một video ngắn thôi nhưng ekip thực hiện vô cùng hùng hậu, giúp cho thời gian quay hình cũng nhanh chóng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác trong các dự án tiếp theo.”

“Chúng tôi vô cùng hài lòng bởi những dịch vụ mà công ty đã mang đến. Mọi yêu cầu của chúng tôi đều được quý công ty đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả.”

Ngay bây giờ chính là thời điểm sớm nhất
Bước gần hơn đến thành công của bạn bằng cách trò chuyện với chúng tôi

LIÊN HỆ HỢP TÁC