VIET IDEA
LÀM NHỮNG GÌ?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp đa dạng sự lựa chọn chắc chắn bạn sẽ cần

Quy trình thực hiện dịch vụ Digital Marketing tại Viet Idea

1. Tiếp nhận thông tin

Viet Idea sẽ tiến hành tiếp nhận những yêu cầu, mong muốn của Quý đối tác (bao gồm cả ngân sách) từ đó tiếp hành phân tích và lên kế hoạch.

2. Phân tích thực trạng

Từ thực trạng của doanh nghiệp cũng như đặc điểm sản phẩm/dịch vụ, chúng tôi sẽ phân tích rõ thị trường và phân khúc khách hàng để đề xuất kế hoạch phù hợp.

3. Đề xuất kế hoạch

Từ những thông tin yêu cầu của Quý đối tác, cộng với những thông tin phân tích Viet Idea sẽ đề xuất một kế hoạch triển khai Digital phù hợp.

4. Báo giá

Từ kế hoạch và định hướng triển khai, Viet Idea sẽ được ra báo giá tương ứng với các hạng mục cần triển khai cùng mức chiết khấu tối ưu nhất dành cho Quý đối tác.

5. Triển khai kế hoạch dự án

Sau khi đạt được sự thống nhất từ 2 bên về kế hoạch triển khai, Viet Idea sẽ bắt đầu thực thi theo những gì đã thỏa thuận và cam kết.

6. Báo cáo

Kết quả, hiệu quả từ các kênh triển khai sẽ được Viet Idea báo cáo cho Quý đối tác theo tuần/tháng tùy thuộc yêu cầu.

7. Quyết toán dự án

Bộ phận phụ trách hợp đồng của Viet Idea sẽ cùng Quý khách hàng xử lý và hoàn tất toàn bộ những khoản thanh toán liên quan.

Tại sao nên chọn Viet Idea?

Khả năng nhắm mục tiêu chính xác

Digital marketing cho phép bạn xác định nhắm mục tiêu đến đối tượng cụ thể, đồng thời cung cấp các nội dung được cá nhân hóa mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao hơn.

Tốc độ tiếp cận nhanh độ phủ lớn

Nền tảng Digital sở hữu số lượng dữ liệu người dùng khổng lồ thông qua việc thu thập dữ liệu người dùng khai báo hoặc lịch sử hoạt động. Do đó khi thực hiện chiến dịch digital marketing bạn có thể tiếp cận đến bất cứ nơi đâu trên toàn thế giới.

Khả năng đo lường hiệu quả

Thông qua các công cụ đo lường, bạn có thể xác định chính xác mức độ quan tâm của khách hàng thông qua chỉ số lượt xem video, lượt nhấp, lượt chia sẻ, số lưu lượng truy cập trang web, số lượng tiếp cận bài viết,… và các chi phí tương ứng.

Sản Phẩm Thực Hiện

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ VIET IDEA

“Viet Idea là đơn vị sản xuất mà chúng tôi cảm thấy ưng ý nhất. Từ khâu lên ý tưởng cho đến khi ra set quay chỉ trong vòng 2 tuần nhưng ekip đã hoàn thành đúng tiến độ để chúng tôi đưa sản phẩm lên các nền tảng để PR cho chương trình khuyến mãi Tết.”

“Chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm mà Viet Idea đã cùng hợp tác để sản xuất. Với trang thiết bị hiện đại, từng khung hình đều xuất hiện lung linh, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp nhất đến khách hàng của chúng tôi.”

“ Cảm ơn công ty Viet Idea đã cùng chúng tôi cho ra đời sản phẩm truyền thông giúp định vị lại thương hiệu trong lòng khách hàng. Một video ngắn thôi nhưng ekip thực hiện vô cùng hùng hậu, giúp cho thời gian quay hình cũng nhanh chóng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác trong các dự án tiếp theo.”

“Chúng tôi vô cùng hài lòng bởi những dịch vụ mà công ty đã mang đến. Mọi yêu cầu của chúng tôi đều được quý công ty đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả.”

Ngay bây giờ chính là thời điểm sớm nhất
Bước gần hơn đến thành công của bạn bằng cách trò chuyện với chúng tôi

LIÊN HỆ HỢP TÁC