VIFON VÀ VIETIDEA

VIFON  tìm thấy sự tối ưu, tiếp cận khách hàng nhanh hơn với giải pháp từ VietIdea. Câu chuyện mang đầy tính thuyết phục và  giá trị tinh hoa món Việt – cho người Việt.

Khám phá
Câu chuyện của

Hoa Sen Group

Đọc thêm
Sự LỰA CHỌN TINH HOA

VISSAN

Đọc thêm
All brands

MEKONPHAR

Đọc thêm

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ VIET IDEA

“Viet Idea là đơn vị sản xuất mà chúng tôi cảm thấy ưng ý nhất. Từ khâu lên ý tưởng cho đến khi ra set quay chỉ trong vòng 2 tuần nhưng ekip đã hoàn thành đúng tiến độ để chúng tôi đưa sản phẩm lên các nền tảng để PR cho chương trình khuyến mãi Tết.”

“Chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm mà Viet Idea đã cùng hợp tác để sản xuất. Với trang thiết bị hiện đại, từng khung hình đều xuất hiện lung linh, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp nhất đến khách hàng của chúng tôi.”

“ Cảm ơn công ty Viet Idea đã cùng chúng tôi cho ra đời sản phẩm truyền thông giúp định vị lại thương hiệu trong lòng khách hàng. Một video ngắn thôi nhưng ekip thực hiện vô cùng hùng hậu, giúp cho thời gian quay hình cũng nhanh chóng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác trong các dự án tiếp theo.”

“Chúng tôi vô cùng hài lòng bởi những dịch vụ mà công ty đã mang đến. Mọi yêu cầu của chúng tôi đều được quý công ty đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả.”

Đội ngũ tư vấn tại Viet Idea sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký, team hỗ trợ của Viet Idea sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong vòng 48h để hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể.

Để có báo giá chính xác nhất, vui lòng điền các thông tin ở form để đội ngũ Viet Idea tư vấn và báo giá chi tiết đến bạn.