VIET IDEA
LÀM NHỮNG GÌ?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp đa dạng sự lựa chọn chắc chắn bạn sẽ cần

Quy trình thực hiện dịch vụ Production tại Viet Idea

1. Tiếp nhận yêu cầu

Trong bước này bạn cần đưa ra các thông tin cơ bản nhất về sự kiện sắp tổ chức :
• Chủ đề chương trình
• Mục tiêu tổ chức
• Thông điệp của sự kiện
• Đối tượng và số lượng khách mời tham dự
• Thời gian tổ chức
• Ngân sách dự kiến
• Sự khác biệt của sản phẩm/ dịch vụ đối với đối thủ

2. Xây dựng chủ đề chính

Sự kiện thành công, ấn tượng, để lại hiệu ứng tốt hay không phụ thuộc hoàn toàn vào chính ý tưởng.

Với nguồn ngân sách lớn, sự kiện sẽ có nhiều ý tưởng hoàng tráng, không gian ấn tượng, hấp dẫn.

3. Lên kế hoạch tổ chức sự kiện

Sau khi tiếp nhận và xây dựng ý tưởng, bước tiếp theo là lên kế hoạch và hoàn thành công tác thiết kế sự kiện.

Ở phần này, người tổ chức sẽ cụ thể hóa các đầu việc như: Xây dựng chương trình, thiết kế hình ảnh, chuẩn bị nhân lực, trang thiết bị,….

4. Thực hiện kế hoạch và dàn dựng sự kiện

Trước khi tổ chức khoảng 1- 2 ngày, công tác dàn dựng sự kiện nên được chuẩn bị và thực hiện chu đáo. Bất kỳ sự sai sót ở giai đoạn này đều có thể gây ảnh hưởng xấu đến chương trình. Kinh nghiệm tổ chức sự kiện nên có sẵn bảng tổng hợp những công việc cần làm để từ đó theo dõi tiến độ thực hiện, đảm bảo chương trình thành công tốt đẹp.

5. Tiến hành thực hiện sự kiện

Thời điểm chương trình bắt đầu thực hiện là ví dụ chứng minh cho thấy các quy trình tổ chức sự kiện có đúng đắn, chính xác hay không. Sau khi lập kế hoạch, chuẩn bị, và chạy chương trình, bạn vẫn cần thực hiện hoạt động giám sát, điều chỉnh nhân lực và xử lý các sự cố phát sinh (nếu có) trong sự kiện.

Tại sao nên chọn Viet Idea

Sự kiện trong doanh nghiệp

Các sự kiện này mang tính chất nội bộ nhưng cũng góp phần quảng cáo cho doanh nghiệp. Quy mô và sự chuyên nghiệp ở khâu tổ chức sự kiện là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong mục tiêu đánh dấu từng bước phát triển của doanh nghiệp. 

Sự kiện của khách hàng

Đây được xem như một hoạt động marketing của doanh nghiệp. Sự kết hợp của rất nhiều thành tố như quảng cáo, truyền thông, khuyến mại, tặng quà cho khách hàng,…đều hướng đến mục đích quảng bá thương hiệu/sản phẩm, thúc đẩy doanh thu, mở rộng tệp khách hàng.

Sự kiện phi lợi nhuận

Các sự kiện này được tổ chức với quy mô đa dạng, phần lớn hoạt động phi lợi nhuận thường hướng đến mục tiêu nhân văn, truyền bá hình ảnh tốt đẹp về văn hóa con người, địa phương hay một chủ đề trong cuộc sống.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ VIET IDEA

“Viet Idea là đơn vị sản xuất mà chúng tôi cảm thấy ưng ý nhất. Từ khâu lên ý tưởng cho đến khi ra set quay chỉ trong vòng 2 tuần nhưng ekip đã hoàn thành đúng tiến độ để chúng tôi đưa sản phẩm lên các nền tảng để PR cho chương trình khuyến mãi Tết.”

“Chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm mà Viet Idea đã cùng hợp tác để sản xuất. Với trang thiết bị hiện đại, từng khung hình đều xuất hiện lung linh, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp nhất đến khách hàng của chúng tôi.”

“ Cảm ơn công ty Viet Idea đã cùng chúng tôi cho ra đời sản phẩm truyền thông giúp định vị lại thương hiệu trong lòng khách hàng. Một video ngắn thôi nhưng ekip thực hiện vô cùng hùng hậu, giúp cho thời gian quay hình cũng nhanh chóng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác trong các dự án tiếp theo.”

“Chúng tôi vô cùng hài lòng bởi những dịch vụ mà công ty đã mang đến. Mọi yêu cầu của chúng tôi đều được quý công ty đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả.”

Ngay bây giờ chính là thời điểm sớm nhất
Bước gần hơn đến thành công của bạn bằng cách trò chuyện với chúng tôi

LIÊN HỆ HỢP TÁC