“Chuyện” về Viet Idea

Công ty TNHH Giải Trí Truyền Thông Ý Tưởng Việt (Viet Idea) là đơn vị chuyên cung cấp thời lượng quảng cáo trên các đài Truyền hình, đài Phát thanh với mức chiết khấu, ưu đãi lớn cho khách hàng, đồng thời là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các chương trình truyền hình, phim quảng cáo, phim phóng sự, các dịch vụ về bản quyền phim và tài trợ quảng cáo.

Lịch sử hình thành & phát triển

2007 – 2010

Xác định mục tiêu cốt lõi, củng cố nguồn nhân lực then chốt

2010 – 2015

Chú trọng tìm kiếm, đề ra giải pháp tối ưu trong vai trò sản xuất và booking media. Trở thành Agency uy tín của hàng trăm kênh truyền hình và thương hiệu Việt.

2015 – 2020:

Công nghệ số chiếm lĩnh ưu thế, tạo nên bước ngoặt mới trong định hướng phát triển của doanh nghiệp lẫn khách hàng

2020 – nay

Nêu cao vai trò chất lượng trong sản xuất, đồng thời đẩy mạnh sự kết nối, lan tỏa thông điệp nhân văn và tích cực trên mọi nền tảng công nghệ số

Tầm nhìn & sứ mệnh

Xu thế chuyển đổi số toàn cầu kích thích sự tăng trưởng thịnh vượng trên mọi lĩnh vực đời sống kinh tế – xã hội, đi đầu trong số đó là Công nghệ truyền thông. Lĩnh hội bản chất sáng tạo của quá trình chuyển đổi số, Viet Idea ưu tiên việc thấu hiểu, phân tích sâu sát nhu cầu người tiêu dùng ở đa dạng lĩnh vực, từ đó đưa ra kế hoạch và giải pháp tối ưu nhất cho câu chuyện truyền thông khi đồng hành cùng các thương hiệu Việt.

Hơn 15 năm hoạt động, Viet Idea với tiêu chí Tâm – Tầm – Tín tự hào mang đến luồng sinh khí mới, đánh dấu sự chuyển động vượt bậc của các thương hiệu Việt thông qua hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp khách hàng trên toàn quốc.