VIET IDEA
LÀM NHỮNG GÌ?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp đa dạng sự lựa chọn chắc chắn bạn sẽ cần

Quy trình thực hiện dịch vụ Media tại Viet Idea

1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu

Viet Idea sẽ tiến hành tiếp nhận những yêu cầu của Quý đối tác về thông tin sản phẩm/dịch vụ, nội dung booking, ngân sách,…

2. Tư vấn và báo giá

Từ những thông tin yêu cầu từ Quý đối tác, Viet Idea sẽ đánh giá để đưa ra những gợi ý về khung giờ, thời gian phát sóng phù hợp và tiến hành báo giá tương ứng.

3. Lên Kế hoạch Booking

Tiếp theo, bộ phận phụ trách Booking sẽ tiến hành lên kế hoạch booking phù hợp, tương ứng với những nội dung đã thống nhất về đài phát sóng, khung giờ phát sóng,… 

4. Ký kết hợp đồng

Sau khi thông qua các thỏa thuận, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng với các điều khoản cụ thể.

5. Thực hiện kế hoạch

Dựa theo kế hoạch đã thoải thuận giữa 2 bên, đội ngũ booking tiến hành làm việc với các đài truyền hình để thực hiện booking quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ của khách hàng theo các khung giờ và kênh đã lựa chọn.

6. Đối soát hiệu quả

Mỗi cuối tháng, bộ phận Booking sẽ thực hiện đối soát công nợ với đơn vị phát sóng, nhận Chứng nhận phát sóng từ Đài và xuất hóa đơn.

Lý do nên chọn dịch vụ Media của Viet Idea?

Chiết khấu cạnh tranh

Chi phí luôn là vấn đề được đặt ra khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nào, với mối quan hệ rộng rãi, công ty chúng tôi tự tin cung cấp các gói booking với chiết khấu cạnh tranh tuyệt đối.

Kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và giải trí, Viet Idea tự tin là đơn giản có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo thực hiện các dự án với hiệu quả cao.

Có mối quan hệ rộng khắp

Với mối quan hệ tốt, công ty chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp từ Bắc chí Nam.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ VIET IDEA

“Viet Idea là đơn vị sản xuất mà chúng tôi cảm thấy ưng ý nhất. Từ khâu lên ý tưởng cho đến khi ra set quay chỉ trong vòng 2 tuần nhưng ekip đã hoàn thành đúng tiến độ để chúng tôi đưa sản phẩm lên các nền tảng để PR cho chương trình khuyến mãi Tết.”

“Chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm mà Viet Idea đã cùng hợp tác để sản xuất. Với trang thiết bị hiện đại, từng khung hình đều xuất hiện lung linh, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp nhất đến khách hàng của chúng tôi.”

“ Cảm ơn công ty Viet Idea đã cùng chúng tôi cho ra đời sản phẩm truyền thông giúp định vị lại thương hiệu trong lòng khách hàng. Một video ngắn thôi nhưng ekip thực hiện vô cùng hùng hậu, giúp cho thời gian quay hình cũng nhanh chóng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác trong các dự án tiếp theo.”

“Chúng tôi vô cùng hài lòng bởi những dịch vụ mà công ty đã mang đến. Mọi yêu cầu của chúng tôi đều được quý công ty đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả.”

Ngay bây giờ chính là thời điểm sớm nhất
Bước gần hơn đến thành công của bạn bằng cách trò chuyện với chúng tôi

LIÊN HỆ HỢP TÁC