Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Pos Marketing

Mặc dù người ta vẫn thường dùng thuật ngữ POS để chỉ hệ thống điểm bán, tuy nhiên POS còn chỉ đến hoạt động tương tác khách hàng-sản phẩm xảy ra tại địa điểm bán hàng. Mục tiêu là thu hút sự chú ý của khách hàng đến các sản phẩm và giới thiệu sản phẩm tới những người mua trong cửa hàng  và đang sẵn sàng mua hàng. Khi được thực hiện một cách có chiến lược, nó giúp nhà bán lẻ tác động động vào quyết định mua sắm cuối cùng của khách hàng.

Tại sao nên chọn Viet Idea?

Sản phẩm chất lượng

Điều khiến bạn dễ đặt niềm tin nhất là nhìn vào các sản phẩm mà chúng tôi đã từng thực hiện. Bên cạnh đó, tên tuổi của đối tác từng phối hợp với Viet Idea cũng là một điểm sáng để khách hàng dễ dàng hơn trong vấn đề cân nhắc lựa chọn công ty chúng tôi.

Chi phí phù hợp

Chi phí luôn là vấn đề đau đầu mà nhiều doanh nghiệp trăn trở trong suốt quá trình sản xuất một sản phẩm truyền thông. Viet Idea sở hữu ekip chuyên nghiệp, đảm bảo mức chi phí cạnh tranh và phù hợp nhất đối với từng nhu cầu của khách hàng.

Lưu trữ dữ liệu

Thông thường việc lưu trữ data của khách hàng sẽ kéo dài từ 1 – 2 năm hoặc có thể lâu hơn nhằm mang lại sự tiện ích cho Quý khách hàng, đối tác nếu mong muốn tìm lại các dữ liệu quan trọng mà họ từng thực hiện.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ VIET IDEA

“Viet Idea là đơn vị sản xuất mà chúng tôi cảm thấy ưng ý nhất. Từ khâu lên ý tưởng cho đến khi ra set quay chỉ trong vòng 2 tuần nhưng ekip đã hoàn thành đúng tiến độ để chúng tôi đưa sản phẩm lên các nền tảng để PR cho chương trình khuyến mãi Tết.”

“Chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm mà Viet Idea đã cùng hợp tác để sản xuất. Với trang thiết bị hiện đại, từng khung hình đều xuất hiện lung linh, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp nhất đến khách hàng của chúng tôi.”

“ Cảm ơn công ty Viet Idea đã cùng chúng tôi cho ra đời sản phẩm truyền thông giúp định vị lại thương hiệu trong lòng khách hàng. Một video ngắn thôi nhưng ekip thực hiện vô cùng hùng hậu, giúp cho thời gian quay hình cũng nhanh chóng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác trong các dự án tiếp theo.”

“Chúng tôi vô cùng hài lòng bởi những dịch vụ mà công ty đã mang đến. Mọi yêu cầu của chúng tôi đều được quý công ty đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả.”

Ngay bây giờ chính là thời điểm sớm nhất
Bước gần hơn đến thành công của bạn bằng cách trò chuyện với chúng tôi

LIÊN HỆ HỢP TÁC