Viet Idea khởi quay dự án phim ngắn “CƯỜNG NỮ ĐÁO PHI CÔNG”

Chia sẻ bài viết

Phim ngắn “CƯỜNG NỮ ĐÁO PHI CÔNG”  xoay quanh vấn đề quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Tình yêu, hôn nhân trở thành một đề tài nan giải với những cô gái ngoài  ba mươi trong xã hội hiện đại. Khi có mọi thứ trong tay: tiền tài, sự  nghiệp… thì những “bà cô già” mới chợt nhận ra bên cạnh mình thiếu  một người đàn ông. Và hành trình đi tìm một nửa còn lại là một câu  chuyện dài đầy niềm vui, nỗi buồn và những tình huống bất ngờ, dở khóc  dở cười, khó đỡ…Dự án sản xuất phim ngắn lần này cũng đánh dấu sự trở lại của Viet Idea trên đường đua phim truyền hình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối phim truyền hình, Viet Idea đã bắt tay sản xuất phim ngắn “CƯỜNG NỮ ĐÁO PHI CÔNG” với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tiềm năng.

khởi quay
Khởi quay dự án Cường nữ đáo phi công.

Bộ phim được “cầm cân nảy mực” bởi đạo diễn Huỳnh Vinh.

Đạo diễn Huỳnh Vinh (bên phải) là đạo diễn chính cho bộ phim Cường nữ đáo phi công.
Đạo diễn Huỳnh Vinh (bên phải) là đạo diễn chính cho bộ phim Cường nữ đáo phi công.

Bên cạnh đó, dàn diễn viên cũng được lựa chọn qua nhiều vòng casting. Trong đó nữ chính là nữ diễn viên Kim Dung – “nữ hoàng MV” của Vbiz khi có trong tay hơn 30 MV, phim ngắn ca nhạc từ năm 21 tuổi.

Dàn diễn viên họp mặt cùng ekip trước ngày khởi quay
Dàn diễn viên họp mặt cùng ekip trước ngày khởi quay

Dự án sản xuất phim ngắn “CƯỜNG NỮ ĐÁO PHI CÔNG” dự kiến quay trong 10 ngày và sẽ sớm có mặt trên màn ảnh rộng để phục vụ quý khán giả gần xa.

Một số hình ảnh hậu trường của bộ phim “CƯỜNG NỮ ĐÁO PHI CÔNG”

Chia sẻ bài viết