Khởi động dự án phim ngắn MỘT PHÚT BỐC ĐỒNG

Chia sẻ bài viết

Tiếp nối sự thành công của chương trình Bốn phương kỳ cục án, Viet Idea tiếp tục khởi quay dự án phim ngắn MỘT PHÚT BỐC ĐỒNG. Dự án lần này với sự kết hợp với đạo diễn Võ Cư, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả gần xa những câu chuyện mới lạ và khó đỡ.

Những câu chuyện đời thường hóa vụ án tan thương
Phim ngắn tái hiện những câu chuyện đời thường hóa vụ án tan thương

Series MỘT PHÚT BỐC ĐỒNG là tập hợp những câu chuyện đời thường, gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh những câu chuyện đời thường thì chương trình còn tái hiện lại những vụ án không thể ngờ tới.

 

Tái hiện những câu chuyện có thật trong cuộc sống thường ngày.
Phim ngắn còn tái hiện những câu chuyện có thật trong cuộc sống thường ngày.

Bên cạnh yếu tố giải trí, Viet Idea còn gửi gắm một thông điệp đến quý khán giả. Đó chính là hãy bình tĩnh trong mọi tình huống, vì chỉ cần một phút bốc đồng thì cả quãng đời sau này chúng ta sẽ phải hối hận. Những hậu quả mà nó mang lại có thể chỉ là một mất mát nhỏ và cũng có thể là một mạng người. Vì vậy, đừng quá vội vàng khi quyết định một chuyện gì cả.

Phim được xây dựng với độ dài 52 tập, mỗi tập với thời lượng từ 12-15 phút. MỘT PHÚT BỐC ĐỒNG là dự án phim ngắn thứ 2 trong năm nay của Viet Idea, hứa hẹn sẽ không làm quý khán giả phải thất vọng!

Một số hình ảnh hậu trường của đoàn:

Chia sẻ bài viết