Viet Idea tổ chức sự kiện ra mắt Công ty TNHH Nissei Corporation Việt Nam

Chia sẻ bài viết

Vừa qua, Viet Idea đã tổ chức thành công sự kiện lễ ra mắt Công ty TNHH Nissei Corporation Việt Nam.

Lễ ra mắt Nissei Việt Nam là một dấu ấn quan trọng của quý công ty khi đánh dấu sự có mặt chính thức của Nissei trên thị trường Nông dược Việt Nam. Làm thế nào tổ chức kỷ niệm sự kiện ra mắt của một công ty? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để xem thêm thông tin chi tiết nhé!

Backdrop sự kiện
Lễ ra mắt Công ty TNHH Nissei Corporation Việt Nam

Mục đích tổ chức sự kiện ra mắt là gì?

Nissei Việt Nam tổ chức sự kiện ra mắt nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty, đồng thời giới thiệu, quảng bá hai dòng sản phẩm đến khách hàng. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự ra đời của công ty.

Vì vậy, việc tổ chức nghi lễ này cần có mục đích và ý nghĩa như sau.

  • Lần đầu tiên đưa thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn đến với công chúng.
  • Cung cấp trải nghiệm thực tế và khuyến khích khách hàng mua sản phẩm của bạn.
  • Thu thập ý kiến ​​và phản hồi của người tiêu dùng về sản phẩm trước khi chính thức đưa ra thị trường Kết nối và kết nối những người tiêu dùng có cùng thói quen và sở thích.
  • Tạo hiệu ứng phương tiện Kiểm tra vị trí sản phẩm và thương hiệu của bạn trên thị trường.

Tổ chức sự kiện ra mắt Công ty TNHH Nissei Corporation Việt Nam

Sau quá trình chuẩn bị dày công thì giờ phút quan trọng nhất đã đến. Mỗi nhân sự đều vào vị trí tương ứng để bắt đầu chạy. Mỗi bộ phận đều giữ vai trò quan trọng, không bộ phận nào là kém quan trọng hơn cả.

Khu vực check in được đặt tại sảnh của khách sạn 5 sao Le Meridien Sài Gòn với view cầu Thủ Thiêm 2 bắt mắt.

Sự kiện có sự tham dự đặc biệt của ban lãnh đạo Nissan Chemicals Corporation Nhật Bản, Nissei Corporation Nhật Bản, và đại diện các đơn vị ban ngành, các công ty đối tác của Nissei Việt Nam.

Mỗi khách mời đến tham dự sự kiện đều được tặng một phần quà lưu niệm từ công ty Nissei Việt Nam.

Chương trình gồm có 3 phần: Tổng kết vụ Hè Thu 2022, Lễ ra mắt Công ty và Gala Party.

Tổng kết vụ Hè thu 2022

Vụ Hè Thu đã đi qua với quá nhiều thử thách đối với bà con nông dân và quý đại lý. Tuy nhiên với sự hợp tác tốt của Qúy đại lý cùng với những nỗ lực của anh em Nissei chúng ta đã có một mùa vụ tương đối ổn. Và để khích lệ tinh thần phấn đấu của quý đại lý, Nissei Việt Nam đã tổ chức chương trình quay số trúng thưởng.

Với những thành tựu đã đạt được ở mùa vụ trước, phía công ty cũng đã đưa ra các chính sách cho vụ Đông xuân 2022 – 2023 với nhiều sự kỳ vọng hơn.

Lễ ra mắt công ty TNHH Nissei Corporation Việt Nam

Để mở màn cho buổi tiệc thêm phần trang trọng và có không khí, vũ đoàn Sài Gòn đã trình diễn bài múa về quê hương đất nước.

Nissei Việt Nam ra đời đánh dấu một cột mốc quan trọng và đáng nhớ với ban lãnh đạo, từ Nissan Chemicals, Nissei Nhật Bản và cả Nissei Việt Nam.

Nghi thức cắt băng khánh thành đã để lại nhiều cảm xúc cho khách mời, quý đối tác và đặc biệt là Ban lãnh đạo.

Phía Nissan Nhật Bản cũng đã tặng quà lưu niệm nhằm đánh dấu sự kiện quan trọng của Nissei Việt Nam.

Gala Party

Sau những nghi thức quan trọng thì phần này là lúc mà khách mời, quý đại lý và ban lãnh đạo cùng nhau nâng ly chúc mừng cho cột mốc mới.

Để góp phần cho sự kiện cho phần đặc biệt, Viet Idea đã dành tặng một món quà đặc sắc đến Nissei Việt Nam. Đó là phần trình diễn của nữ Ca sĩ Ngọc Huyền – một giọng hát gắn liền với nhiều thế hệ người Việt Nam.

Nhân sự tổ chức sự kiện

MC Bảo Long là một MC tài năng, linh hoạt trong xử lý tình huống và khéo léo trong việc dẫn dắt chương trình.

Team Điều phối 

Dù ở sự kiện lớn hay nhỏ, team điều phối được đều được trainning kỹ càng về lý thuyết cũng như ra thực tế địa điểm tổ chức. Vì mỗi địa điểm tổ chức sẽ có những lưu ý riêng, việc hiểu rõ và chạy thuần thục sẽ góp phần cho sự kiện thành công.

Pgs

Đội ngũ PGs được đầu tư từ trang phục, phụ kiện cho đến lớp make up bên ngoài. Đây là bộ mặt của cả một sự kiện nên mỗi bước đi, hành động của PGs đều phải chỉn chu.

Vũ đoàn

Các tiết mục văn nghệ là yếu tốt không thể thiếu trong một sự kiện. Vũ đoàn có vai trò làm cho tiết mục biểu diễn của ca sĩ thêm phần trọn vẹn và giàu cảm xúc hơn.

Band nhạc

Sự xuất hiện của band nhạc + ca sĩ  như một nét chấm phá giúp sự kiện có thêm điểm nhấn.

Hãy cùng Viet Idea nhìn lại những hoạt động đáng nhớ diễn ra trong Lễ ra mắt Công ty TNHH Nissei Corporation Việt Nam nhé:

 

Kết luận 

Mỗi một sự kiện đều có ý nghĩa và mục đích khác nhau, tùy vào quy mô và tính chất của sự kiện mà quá trình chuẩn bị cũng diễn ra tương ứng. Với những sự kiện lớn đòi hỏi vài tháng để có thể hoàn thành, đối với những sự kiện nhỏ thì chỉ cần vài tuần.

Viet Idea không chỉ là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp mà còn cung cấp các dịch vụ truyền thông tổng hợp khác như dịch vụ Production, Media Booking, Digital Marketing, Bản quyền và khai thác,…

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

📧 Email: socialvietidea@gmail.com
📞 090 973 58 77
🏢 Địa chỉ VP: Block S, chung cư SaiGon Mia, Bình Chánh, TPHCM
Chia sẻ bài viết